16 มกราคม ของทุกปี คือ"วันครู" Thonburi PolyTechnic college ครบรอบ 2 ปี วันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช บรมนาถบพิตร วิทยาลัยมืออาชีพ เพื่อสร้างมืออาชีพ

ประกาศรับสมัคร รุ่นที่ 2/60

สแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อแจ้งความจำนงในการเรียนได้ที่นี่

ตารางเปิดสอนและรับสมัครนักศึกษา

หลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น รุ่นที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2562

ครบรอบ 100 ปี การช่างวัดทองธรรมชาติ

ยินดีต้อนรับทุกท่านด้วยความยินดียิ่ง