งานครบรอบสถาปนา 60 ปี สารพัดช่างธนบุรี ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน รับสมัครนักศึกษา รุ่นที่ 2/62 พระราชพิธีบรมราชาภิเษก

ตารางเปิดสอนและรับสมัครนักศึกษาหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น
รุ่นที่ 1/61 ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561

ครบรอบ 100 ปี การช่างวัดทองธรรมชาติ

ยินดีต้อนรับทุกท่านด้วยความยินดียิ่ง