รณรงค์ขับขี่ปลอดภัยช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2562 วิทยาลัยสารพัดช่างธนบุรีขอเชิญชวนประชาชนชาวไทยพร้อมใจกันออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง วิทยาลัยมืออาชีพ เพื่อสร้างมืออาชีพ รับสมัครนักศึกษา ปี 2562

ตารางเปิดสอนและรับสมัครนักศึกษาหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น
รุ่นที่ 1/61 ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561

ครบรอบ 100 ปี การช่างวัดทองธรรมชาติ

ยินดีต้อนรับทุกท่านด้วยความยินดียิ่ง